Đại lý Mr. Whey – “quý ông” supp tại quận Tân Phú

Chủ đại lý Mr.Whey, một người với sở thích kinh doanh xoay quanh câu chuyện làm đẹp cho người tiêu dùng Việt

5 tháng “thâm nhập” vào thị trường Thực Phẩm Bổ Sung

Sau khoảng thời gian thích nghi với ngành nghề mới. “Quý ông” Whey dần vững vàng, khai thác tệp khách hàng màu mỡ với dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Biết đến gym vào tháng 1/2020, anh nhanh chóng bị thu hút bởi bộ môn thể hình. Người truyền cảm hứng không ai khác đó chính là CEO Duy Nguyễn.

Song song với câu chuyện làm đẹp vóc dáng, anh Tân còn muốn san sẻ trải nghiệm, góp chút công sức “làm đẹp” cho cộng đồng bằng mô hình đại lý độc quyền thương hiệu BBT. Đó là lí do Mr.Whey ra đời !

Tọa lạc tại 76/5 – Nguyễn Sơn – P.Phú Thọ Hòa – Q.Tân Phú. Đại lý BBT độc quyền quận Tân Phú đã làm thay đổi nhiều người thành công. Với tâm huyết giúp mọi người thay đổi và khỏe mạnh hơn. Với cách tư vấn nhiệt tình, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình lột xác ngoại hình. Ông trùm Mr.Whey đã giúp rất nhiều gymer thành công cả về vóc dáng lẫn công việc.

Định hướng tương lai của Mr.Whey

Đã từng kinh doanh mảng nha khoa, với cương vị là người chăm sóc sắc đẹp cho người tiêu dùng. Nhận thấy tiềm năng phát triển tương lai là sức khỏe. Anh Tân đã sáng suốt trong tầm nhìn, nắm bắt cơ hội và quyết định kinh doanh thêm mảng Thực phẩm bổ sung ngay trong mùa dịch đang leo thang.

Anh Tân quyết định kinh doanh thêm mảng Thực phẩm bổ sung ngay trong mùa dịch đang leo thang.

Khó khăn bước đầu và cũng khó khăn chung của mạng lưới đại lý thời gian đầu khởi nghiệp. Đó là nỗi lắng lo về thị trường, ngành hàng mới khó khai thác. Nhưng dần dà doanh số ổn định, thậm chí đột phá bất ngờ khiến chủ đại lý càng thêm niềm tin vững vàng. Đại lý Mr.Whey là một ví dụ điển hình.

100% lòng tin về sản phẩm của công ty BBT chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ. Hiện tại anh có thể an tâm xây dựng dịch vụ mang dấu ấn riêng cho “đứa con tinh thần” của mình. Phát triển đội ngũ cộng tác viên tin cậy, mở rộng tệp khách hàng từ offline lẫn online. Cạnh tranh trên bảng xếp hạng thưởng hàng tháng do chính công ty BBT phát động… Đó là lí do khiến Mr.Whey luôn có chỗ đứng trong lòng cộng đồng gymbiz. Nền tảng và bản lĩnh vững vàng của người kinh doanh thuần túy sẽ luôn biết cách tạo bất ngờ trên chặng đường tiếp theo cảu đại lý.

Ông trùm Mr.Whey đã giúp rất nhiều gymer thành công cả về vóc dáng lẫn công việc.

Rất mong đại lý Mr. Whey sẽ giữ vững phong độ, đột phá doanh thu và định vị thương hiệu ngày càng rõ nét trong lòng người tiêu dùng tại khu vực.

Lí do sản phẩm BBT uy tín?

Hệ sinh thái Thực Phẩm Bổ Sung cũng không hề kém cạnh. 100% sản phẩm đều được đích thân CEO Duy Nguyễn trực tiếp bắt tay. Kí hợp đồng triệu đô với các “ông lớn” trong ngành tại Mỹ. 5 thương hiệu đứng top trên Thế Giới được BBT độc quyền phân phối tại thị trường Việt gồm: Nutrex, RSP, SAN, EVOGEN, Labarada. Những thương hiệu lâu năm, đạt cấp tiêu chuẩn tầm Quốc Tế. Với nhiều công đoạn kiểm soát nghiêm ngặt khi có mặt tại quê nhà chữ S.